Tâm Hồng Đức

Chiếc gối thần kỳ có xu hướng được nhiều người chọn làm quà tặng dịp Tết.

Đăng ngày:08/02/2018

bởi:admin

/ Lượt xem:271

 

Trong những năm gần đây, gối thảo dược là xu hướng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng dịp Tết hơn hẳn. Không chỉ vì mẫu mã, ngoại hình bắt mắt của những chiếc gối thảo dược, mà công dụng của nó cũng rất thần kỳ. Từng loại gối lại phù hợp với từng đối tượng riêng, nên em nó rất được ưa chuộng. Nhưng có nhiều người lại thắc mắc: “ Ai lại lấy gối làm quà tặng ngày Tết” hay “ Gối – nghe khó tặng nhỉ, mình không biết tặng cho ai bây giờ”. Hiểu được những thắc mắc này, nên Thảo Dược Hồng Đức đã liệt kê ra những đối tượng nên tặng như sau:

 

Tặng gối thảo dược cho bố mẹ, ông bà.

Tết đến gần, nhưng bạn vẫn còn đau đầu vì chưa lựa chọn được quà tặng bố mẹ hay biếu ông bà? Cả năm đi làm xa, nay về nhà chẳng lẽ lại về tay không? từng ấy câu hỏi thôi cũng đủ khiến bạn ngại ngùng nếu về nhà mà không có quà biếu bố mẹ hay ông bà ngày Tết. Mà kì thực, ông bà cũng có tuổi rồi, cũng chẳng yêu thích một cái gì để bạn có thể tặng. Các cụ chỉ quan tâm tới sức khỏe để có thể sống lâu mà chăm con, chăm cháu mà thôi. Và gối thảo dược thì lại đáp ứng được nhu cầu ấy. Vừa cái để kê gối, lại vừa tốt cho sức khỏe. Tặng ông bà bố mẹ, thì bạn nên tặng gối ngủ. Tuổi già các cụ hay khó ngủ. Mà tác dụng của gối thảo dược thì bạn biết rồi đấy, thành phần chính từ các loại lá thảo dược nên giúp cho giấc ngủ đến nhanh và ngủ sâu hơn nữa. Mùi hương của gối cũng thơm, kiểu thơm nhẹ nhàng nên không chỉ giúp ông bà ngủ ngon, mà gối còn giúp các cụ thư giãn, hương thơm của thảo dược cũng càng tăng thêm cho ngôi nhà sự ấm cúng.

 

 

Tặng gối cho sếp, cho bạn bè hay đồng nghiệp?

Một lời khuyên từ Thảo Dược Hồng Đức là bạn nên tặng cho cả 3. Vì sao? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tết đến làm bạn thật đau đầu với đủ thứ quà tặng. Không đầu không cuối  mà bạn cũng chẳng biết tặng gì? Lại chỉ sợ mua về các sếp không thích, hay bạn bè đồng nghiệp cùng mình chúng nó lại chê? Vậy thì năm nay bạn nên tham khảo thử gối sofa được làm từ thảo dược.

Bấy lâu nay bạn với đồng nghiệp thường bàn nhau tặng sếp gì cho hợp lí? Vừa túi tiền mà sếp lại thích? Thôi thì vòng phong thủy cũng tặng mãi rồi, tặng thử gối sofa thảo dược. Con cái sếp vừa có chỗ dựa lưng, mà hương thơm của thảo dược lại lan tỏa khắp phòng, giá cả của gối sofa thảo dược lại không quá cao. Thế là một món quà quá hợp lí. Biết đâu, vợ sếp lại thích quà bạn tặng và sang năm mới, bạn và đồng nghiệp của bạn lại dễ thở hơn với sếp thì sao? 

Đối với đồng nghiệp? Bạn muốn cảm ơn vì bao lâu nay đã vào sinh ra tử và luôn giúp đỡ bạn? Ngồi máy tính nhiều thường bị chứng đau lưng hành hạ, lâu dần chân yếu đi khi bước lên cầu thang thấy đau nhói ở hai gối. Đó là bạn đã bị tổn thương thần kinh toạ, một chứng bệnh khó chịu làm hạn chế vận động đấy ạ. Gối Sofa thảo dược sẽ giúp cho cột sống được nâng đỡ thẳng hơn, cùng với cảm giác thư giãn nhờ vào hương tinh dầu của lá khô làm thông thoáng cho cột sống, phòng tránh tổn thương thần kinh tọa. Thêm nữa,  tinh dầu từ tổ hợp lá bên trong tỏa hương vào các huyệt dọc cột sống, mang cảm giác thư giãn ngay cả khi đang bận rộn. Gối giúp định hình dáng ngồi và nâng đỡ cột sống, 8-10 tiếng làm việc mỗi ngày không còn là cực hình.

 

 

Tặng cho chính mình.

Bạn đã có đủ quà cho tất cả mọi người, từ ba me, ông bà, cho tới bạn bè, đồng nghiệp, rồi đến các sếp. Và cuối năm, đây cũng là dịp để bạn chăm sóc bản thân nữa. Có phải bạn nên tặng chính mình một chiếc gối Sofa thảo dược? để tựa lưng, để kê đầu, hương thơm dịu nhẹ của thảo dược làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Bớt đi  bao stress hàng ngày. Đúng là một món quà ý nghĩa.

 

 

Nên đọc bài viết này nếu bạn là người yêu gia đình, quý mến bạn bè, đồng nghiệp, vị sếp khó tính, khắt khe, hay quan trọng hơn thế là bạn luôn biết chăm sóc và yêu chính bản thân mình. Bạn nhé!

3-li-do-khien-goi-thao-duoc-vo-truc-luon-duoc-khach-hang-phuong-nam-yeu-men-va-tin-dung

 

 

 

 

 ajax-loader
0996278666
Hỗ trợ trực tuyến