Tâm Hồng Đức

3 lí do khiến gối thảo dược vỏ trúc luôn được khách hàng phương Nam yêu mến và tin dùng

Đăng ngày:07/02/2018

bởi:admin

/ Lượt xem:2189


                                   

Như chúng ta đã biết, gối thảo dược được kết hợp từ những thành phần lá thảo dược quý mà từ lâu cha ông ta đã tin dùng để chữa bệnh như lá đinh hương, lá ngải cứu, lá hồi, lá quế, vỏ hoàng đàn, Long não....

Ngoài công dụng tuyệt vời mà  mang lại mang lại cho người tiêu dùng như: Hỗ trợ điều trị đau đầu, nhức mỏi sau gáy, đau đốt sống cổ, giúp cho giấc ngủ sâu và ngon hơn thì dưới đây là 3 lí do mà gối thảo dược vỏ trúc lại được các khách hàng khu vực phía nam yêu mến hơn cả.

  1. Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ vận chuyển.

 Cấu tạo của gối thảo dược đều  là lá được xao khô chứ không phải gối lót bông bình thường nên gối thường “ Nặng” hơn. Nhưng so gối thảo dược vỏ trúc với các gối thảo dược cùng loại khác như gối Sofa hay gối nằm, thì gối vỏ trúc lại nhẹ hơn. Với kích thước 25cmx45cm thì gối khá là vừa vặn, nhỏ xinh, chính vì kích thước nhỏ nên gối cũng khá “ nhẹ”  đủ để gia chủ có thể mang đi du lịch bất kỳ nơi nào. Tiện lợi phải không ạ?

  1. Mẫu mã đẹp.

Trung bình cứ 10 đơn hàng  chốt được, thì có đến 7 đơn là của khách miền Nam. Khi được hỏi, hầu hết khách đều bảo: “màu của vỏ trúc trông “sang”  hơn các loại gối khác, rất hợp để mang đi tặng”. Thế là khách thường lấy luôn một cặp để mang đi tặng ông bà, cha mẹ.

 

  1. Khí hậu

Chắc chắn đây  là điều cuối cùng và cũng là điều thú vị nhất mà tôi chia sẻ. Là KHÍ HẬU. Chắc các bạn ai cũng ngạc nhiên, tại sao  gối mà lại liên quan tới khí hậu. Đó là vì khu vực Phía nam của nước ta gần như nóng quanh năm. Nên khi sử dụng gối  mặt trúc, chúng ta thường có cảm giác thoải mái, mát mẻ hơn là các loại gối lót bông bình thường. Hơn thế nữa, vì là gối thảo dược, và các loại thảo dược có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt. Thêm một điểm cộng nữa là mùi hương dịu nhẹ của các loại thảo dược cũng làm chúng ta có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.  Một loại gối được tạo ra như để dành riêng cho miền Nam vậy. Thật thích hợp cho khí hậu nắng nóng của miền Nam, và thích hợp cho tất cả các độ tuổi, từ trẻ nhỏ, người trưởng thành, cho tới ông bà.

 ajax-loader
0996278666
Hỗ trợ trực tuyến